GAMEHOME TẤT BẬT CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG 2 CYBER MỚI.

Đăng bởi Le Hieu vào lúc 17/06/2022

GameHome được biết tới là một trong những chuỗi phòng máy lớn nhất nhì Việt Nam. Ngoài ra, GameHome còn là một tổ chức e-Sports có tiếng trong nhiều bộ môn và đặc biệt là PUBG. Sau hơn 2 năm đóng cửa phòng dịch, giờ đây GameHome đã trở lại và tất bật chuẩn bị khai trương 2 chi nhánh mới.

Sau cơn bão COVID-19, rất nhiều quán net, phòng máy đã đóng cửa vì không đủ vốn tri trả tiền mặt bằng. Song, GameHome vẫn giữ được chi nhánh 19 Hồ Tùng Mậu với quy mô hơn 100 máy trạm cấu hình cao. 

Rất nhiều fan, khách quen của GameHome tại các cơ sở cũ như Vũ Thạnh, Mễ Trì, Hà Đông đều rất mong muốn những chi nhánh cũ sẽ trở lại. Và để đáp ứng nhu cầu lớn đó, fanpage GameHome có đăng tải một chút nhá hàng về 2 cơ sở mới.

1. GameHome Thanh Xuân

Mới đây, founder của chuỗi phòng máy GameHome - Hồng Quân đã đăng tải một bức ảnh thả thính với nội dung "Phòng Game mà có cái thang cuốn đi riêng từ mặt phố lên thì xịn sò nhỉ ?".

Ông chủ GameHome nhá hàng về chi nhánh mới.

Bài đăng thu về một lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng game thủ Hà Nội. Dự kiến đây sẽ là một siêu phẩm giống như GameHome 110 Trần Phú năm xưa. Và không để cho anh em gamer phải đoán mò, trang fanpage của GameHome đã chính thức đăng tải một bức ảnh demo 3D của chi nhánh mới.

Demo 3D chi nhánh mới của GameHome Thanh Xuân.

Dựa vào hình ảnh demo, ta có thể thấy quy mô cực kì hoành tráng của GameHome chi nhánh mới. Tọa lạc tại địa chỉ số 2 Vương Thừa Vũ, GameHome Thanh Xuân dự kiến sẽ có khoảng hơn 100 máy trạm với nhiều khu vực máy đặc biệt như dàn thi đấu, khu couple. Đặc biệt, cơ sở GameHome mới còn có thêm khu vực sân khấu, rất thuận tiện cho các khâu tổ chức những giải đấu lớn.

Ngoài ra, GameHome số 2 Vương Thừa Vũ sẽ có thêm mô hình bi-da dành cho những người đam mê môn thể thao này. Hoành tráng, hoàn mỹ là những gì có thể nói về mô hình này. Rất có thể chúng ta sẽ gặp gỡ nữ hoàng bi-da Gấm Kami và Quỳnh Alee đến chơi tại GameHome số 2 Vương Thừa Vũ.

2. GameHome Q.10 TP.HCM

Đây có thể coi là một bước tiến cực kì quan trọng của thương hiệu GameHome. Tiền thân là một trong những Cyber lớn của Hà Nội, song, giờ đây founder của GameHome quyết định mang thương hiệu của mình đến với Sài Gòn. Đây có thể coi là một bước tiến lớn trong công cuộc xây dựng hình ảnh phòng máy lớn nhất Việt Nam.

Địa chỉ được cho là GameHome chi nhánh TP.HCM sẽ là tụ điểm cũ của rất nhiều anh em Sài Gòn thời gian trước dịch. Không hề xa lạ, đó chính là địa chỉ 125/2 Hòa Hưng, phường 12, Q.10 TP.HCM - tọa độ cũ của Kingdom Next Gen.

Ngày khai trương của 2 cơ sở Vương Thừa Vũ và Hưng Hòa vẫn chưa ấn định, tuy nhiên chắc chắn có thể sẽ được công bố vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới đây !

Hãy cùng theo dõi fanpage chính thức của GameHome để nhận được những thông tin mới nhất về những khuyến mãi sắp tới nhé !

Tags : gamehome, gamehome esports, Phòng game
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav