Vì chưa được sở hữu, game thủ Đột Kích đua nhau chế ảnh quay bộ vũ khí 10 năm

Như bạn đọc đã biết, vào ngày 18/03/2018 vừa qua, Đột Kích – Game bắn súng số 1 Việt Nam đã chính thức bức sang năm tuổi thứ 10. Đây quả thực là một quãng thời gian dài trên con đường phát triển, trải qua bao thăng trầm và biến động trước nhiều sóng gió của làng game Việt. Có thể nói rằng, trong suốt những thời gian vừa qua chúng ta không thể phủ nhận những giá trị mà Đột Kích đã đóng góp cho sự phát triển của game online cũng như eSports tại Việt Nam.

Vì chưa được sở hữu, game thủ Đột Kích đua nhau chế ảnh quay bộ vũ khí 10 năm

Cùng với sự kiện trọng đại này là hàng loạt các chuỗi sự kiện kỉ niệm sinh nhật khác nhau và đáng chú ý nhất chính là bộ vũ khí độc đáo và độc quyền mà VTC Game đã công bố là “Bộ vũ khí dành riêng cho sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích Việt Nam”. Tuy không màu mè, hoa mỹ nhưng chất lượng của chúng tương đương bộ vũ khí chuẩn thi đấu của Đột Kích và đây là bộ vũ khí mà hiện tại game thủ Đột Kích ai ai cũng muốn được sở hữu.


Thông số thực tế của bộ vũ khí 10th Anniversary

Thông số thực tế của bộ vũ khí 10th Anniversary

Và để sở hữu được trọn bộ vũ khí này không phải là điều dễ dàng vì phải cần thêm sự may mắn nhất định với QCMM Kỉ niệm 10 năm. Cũng chính vì muốn được sở hữu được trọn bộ vũ khí này nên game thủ Đột Kích đã thi nhau chế ảnh vô cùng hài hước. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh ấy người phía dưới đây nhé.


Tại sao cháu khóc?

Tại sao cháu khóc?


Ông nào quay được bộ 10 năm rồi thi khoe đi nhé

Ông nào quay được bộ 10 năm rồi thi khoe đi nhé


Hãy như Tú!

Hãy như Tú!


50 sắc thái phiên bản Đột Kích

50 sắc thái phiên bản Đột Kích

Qua đây chúng ta có thể thấy được độ hot của bộ vũ khí này thì khỏi phải bàn đến, ngay từ lúc hé lộ những thông tin cập nhật, nhiều game thủ đã sẵn sàng làm mọi cách để sở hữu được bộ vũ khí này. Theo chúng tôi được biết, Bộ tứ này sẽ xuất hiện trong QCMM Kỉ niệm 10 năm, được mở bán trong 1 tháng từ 20/03 đến 16/04/2018, với giá QCMM không đổi: 1/3/5/10 QCMM = 10/26/39/70 Vcoin. Đây là cơ hội duy nhất để các bạn có thể sở hữu CHUẨN-THI-ĐẤU Vĩnh viễn, điều mà trước đây chưa từng có tại Đột Kích.

Đồng hành với sinh nhật Đột Kích 10 tuổi, NPH VTC Game cũng mang đến chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động và quà tặng ý nghĩa dành cho cộng đồng game thủ trung thành của mình. Các thông tin mới nhất về hành trình Sinh nhật của Đột Kích trên 22 tỉnh thành khắp cả nước game thủ có thể thao dõi tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn