Razer Ouroboros (RZ01-00770100-R3A1)

Nhà sản xuất: RAZER

Mã sản phẩm: RZ01-00770100-R3A1

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng

Giá cũ:

3,299,000 VND

Giá bán buôn:

Thêm vào giỏ

Thêm vào so sánh

Khả năng tùy biến vô hạn

Bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của thân chuột, độ dài chuột. cho tới 4 miếng hông có thể thay thế tùy ý, Razer Ouroboros có khả năng tùy biến cực cao đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mọi bàn tay với độ dài, hình dáng, tới kiểu cầm khác nhau đều sẽ cảm thấy thoải mái tối đa khi cầm chuột, giảm thiểu mệt mỏi khi chơi game trong thời gian dài.

Mắt đọc 4G 8200DPI

Razer Ouroboros được trang bị mắt đọc hiện đại nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại – mắt đọc 4G 8200dpi. Mắt đọc này có khả năng tracking hoàn hảo, bạn sẽ luôn bắn trúng mục tiêu bạn cần. Ngoài ra Razer Ouroboros còn có thể hiệu chỉnh với từng lót chuột riêng biệt, thay đổi độ lift-off, nâng cao khả năng tùy biến chuột của bạn hơn bao giờ hết.

Công nghệ cao cấp dành cho cả chế độ chơi game có dây và không dây

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận kỉ nguyên chuột chơi game không dây mới chưa? Razer là hãng tiên phong trên thế giới phát triển lĩnh vực chuột chơi game không dây, bạn có thể cảm nhận độ hoàn hảo của Razer Ouroboros ở cả chế độ không dây cũng như có dây. Với việc gửi nhận tín hiệu lên tới 1000 lần/giây, các hành động của bạn sẽ được máy tính thực hiện một cách ngay lập tức.Khi Razer Ouroboros hết pin, chỉ cần cắm dây USB vào và bạn lại có thể tiếp tục chơi game khi chuột sạc pin mà không hề bị ngắt quãng.

Razer Synapse 2.0

Razer mang tới cho bạn khả năng thưởng thức game ở tầm cao mới với hệ thống điện toán đám mây. Lưu giữ tùy chỉnh của bạn thoải mái và sử dụng nó ở mọi nơi mà bạn muốn thông qua hệ thống điện toán đám mây của chúng tôi. Tự động tải trình điều khiển và cập nhập firmware một cách dễ dàng và nhanh chóng.Razer Synapse 2.0 cung cấp khả năng tinh chỉnh vô hạn, tất cả từ lift-off, cân chỉnh theo bề mặt bàn di, cho đến việc tương tác với các sản phẩm của razer khác – Tất cả mọi thứ đều có khả năng thay đổi theo ý bạn. Razer Ouroboros là một chuột chơi game có khả năng tùy biến không giới hạn!

Tìm hiểu thêm về phần mềm Razer Synapse 2.0 và các sản phẩm được hỗ trợ tại đây

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

THAY ĐỔI DPI CHỈ VỚI MỘT NÚT NHẤN

Luôn dẫn trước mọi đối thủ và thích ứng với mọi tình huống bằng chức năng thay đổi DPI nóng. Nhấn giữ nút sẽ tạm thời tăng/giảm DPI của chuột để bạn có thể có độ nhạy chuột chính xác vào từng thời điểm trong game.

Ví dụ, khi bạn chuyển sang súng tỉa để bắn 1 mục tiêu tầm xa, sử dụng chức năng này để giảm tốc độ chuột xuống, khi đối thủ đã bị hạ gục, chỉ cần thả ngón tay và bạn trở về tốc độ chuột bình thường cho những pha tấn công chớp nhoáng

SỨC MẠNH ĐẾN TỪ MỘT CỤC PIN AA DUY NHẤT

Bạn có thể chơi thoải mái ở chế độ không dây liên tục 12 giờ đồng hồ chỉ với 1 cục pin AA. Pin NiMH đi kèm có khả năng sạc lại, vì vậy bạn chỉ cần cắm cáp USB hoặc để chuột lên đế sạc để sạc lại pin nhanh chóng. Hoặc có thể thay 1 cục pin AA thường ngay lập tức, giúp bạn tiếp tục tung hoành trong chiến trường ảo.

BỘ VI XỬ LÝ ARM 32BIT

Razer Ouroboros được trang bị một bộ vi xử lý ARM 32 bit có nghĩa là sẽ có một máy tính nhỏ trên bo mạch phụ trách tính toán tất cả mọi thứ với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Một chú chuột theo đúng nghĩa đen là một thiết bị mở rộng của bàn tay khi mỗi động tác bạn thực hiện, tất cả các chức năng trên chuột sẽ hoạt động ngay lập tức

NÚT CUỘN

Nút cuộn cũng rất quan trọng trong việc lướt qua các trang web và các tài liệu dài, hoặc là dùng để chơi game. Cho dù là để ngắm bắn, ném lựu đạn hay phóng rõ tầm nhìn trong chiến trường, bạn cũng sẽ cần một nút cuộn chất lượng cao để có thể thực hiện tốt các công việc trên. Đó là lý do vì sao nút cuộn sử dụng trên chuột Razer có thể cuộn đến hàng trăm hàng triệu lần trong vòng đời của nó, và được thực thi với cùng một độ chính xác tương tự như nút bấm của chuột.

CÁC NÚT BẤM VỚI CÔNG NGHỆ PHẢN HỒI NHANH HYPERESPONSE


Từ khi cho ra mắt những con chuột game Razer đầu tiên, chúng tôi đã sử dụng những nút bấm với độ nhạy cực cao. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn nghĩ đến, ngón tay của bạn đã nhấp chuột. Bằng cách sử dụng các nút bấm Omron có độ bền cao, giúp tạo thông tin phản hồi xúc giác rõ rệt tới các đầu ngón tay của bạn trong mỗi lần nhấn, vì vậy bạn nhận được sự bảo đảm tuyệt đối rằng bạn đang giành chiến thắng với độ chính xác.

ĐÈN NỀN LED CHIẾU SÁNG MÀU XANH LÁ CÂY

Razer Ouroboros có đèn nền led chiếu sáng màu xanh lá cây trên con lăn chuột, đèn báo tín hiệu pin và 4 nút bên hông. Nó báo lên rằng đây là một con chuột Razer và nó được thiết kế để giành chiến thắng.

SYNAPSE 2.0

Synapse 2.0 không chỉ là một chương trình dùng để cấu hình chuột. Nó được đóng gói với các tính năng cơ bản và các tính năng tùy biến nâng cao, vì vậy Razer Naga của bạn sẽ hoạt động chính xác theo cái cách mà bạn muốn.

Lift-off tracking

Những game thủ sử dụng độ nhạy chuột thấp thường xuyên nhấc chuột lên có thể đã gặp qua hiện tượng rung con trỏ trên màn hình do chuột vẫn tiếp tục nhận tín hiệu với bề mặt. Đây là một điều tồi tệ cho những game thủ cần độ chính xác tuyệt đối trong trò chơi của họ, chẳng hạn như con trỏ bị văng ra khỏi mục tiêu, điều đó có thể là sự quyết định giữa thắng và thua. Ở Razer Ouroboros, một khi cảm biến đã được hiệu chỉnh với bề mặt của pad, bạn có thể hiệu chỉnh khoảng cách ngừng nhận tín hiệu khi con chuột được nhấc lên. Điều này đảm bảo trên màn hình, hiện tượng rung con trỏ chuột sẽ được giảm đi, vì thế mục tiêu của bạn vẫn bị tiêu diệt ngay cả khi bạn di chuyển.

Nhận diện bề mặt

Bằng việc nhận diện Razer Ouroboros vào một bề mặt pad cụ thể, nó cho phép bộ cảm biến ghi lại màu sắc của bề mặt, địa hình và các thuộc tính khác.  Khi các thay đổi trên bề mặt liên tục dược phát hiện khi bạn di chuyển con chuột, nó sẽ được so sánh với các bản ghi gốc, cho phép các bộ cảm biến phản ứng nhanh hơn và chính xác hơn.

Không giới hạn các hồ sơ và các cấu hình khác

Mỗi trò chơi đều có sự khác biệt và nó đi kèm với từng yêu cầu thiết lập điều khiển riêng. Không còn bị giới hạn bởi thế hệ cuối cùng của bộ nhớ onboard, Razer Synapse 2.0 đem bộ não của Razer Ouroboros lên điện toán đám mây, giúp mở rộng số lượng hồ sơ và cấu hình có thể lưu trữ đến vô hạn, và cho phép các macro phức tạp hơn trong thời gian dài.

Thông tin liên lạc giữa các thiết bị

Bằng việc kết hợp 2 thiết bị ngoại vi Razer thành một bộ tối thượng, bạn có thể tạm thời  thay đổi độ nhạy trên chuột Razer của bạn bằng cách giữ một nút trên bàn phím Razer, hoặc nhanh chóng thay đổi hồ sơ bàn phím đang sử dụng bằng cách sử dụng nút cuộn, với ánh sáng có thể tùy chỉnh để thể hiện những thay đổi này. Thậm chí tạo các macro trên chuột của bạn và  nó sẽ có sẵn trên bàn phím, không giới hạn những gì bạn có thể làm với Razer Synapse 2.0


ĐẾ SẠC ĐIỆN

Khi bạn cần phải sạc điện vào Razer Ouroboros hoặc chỉ trưng bày nó khi không sử dụng, chỉ cần đặt nó lên trên đế sạc (đồng thời cũng là bộ thu/phát tín hiệu không dây).

11 NÚT BẤM


1. Left click
2. Scroll wheel & middle click
3. Right click
4. Right side button 1
5. Right side button 2
6. Left side button 1
7. Left Side button 2
8. DPI up
9. DPI down
10. Side grip button 1
11. Side grip button 2

đánh giá, đặt câu hỏi

0 câu hỏi và bình luận

Sản phẩm liên quan

SteelSeries Rival 700 - 62331

Giá bán: 2,399,000 VND

Thêm vào giỏ

SteelSeries Rival 700 - 62331

Giá bán: 2,399,000 VND

Nhà sản xuất: Steelseries

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

SteelSeries Rival 100 DotA2 Edition - 62346

Giá bán: 1,199,000 VND

Thêm vào giỏ

SteelSeries Rival 100 DotA2 Edition - 62346

Giá bán: 1,199,000 VND

Nhà sản xuất: Steelseries

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Razer Orochi 2015 (RZ01-01550100-R3A1)

Giá bán: 1,999,000 VND

Thêm vào giỏ

Razer Orochi 2015 (RZ01-01550100-R3A1)

Giá bán: 1,999,000 VND

Nhà sản xuất: Razer

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng

Razer Naga Chroma (RZ01-01610100-R3A1)

Giá bán: 2,099,000 VND

Thêm vào giỏ

Razer Naga Chroma (RZ01-01610100-R3A1)

Giá bán: 2,099,000 VND

Nhà sản xuất: Razer

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn