Razer Kraken 7.1 – Virtual 7.1 Surround Sound USB Gaming Headset (RZ04-01010100-R3M1)

Nhà sản xuất: RAZER

Mã sản phẩm: RZ04-01010100-R3M1

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Giá cũ:

2,288,000 VND

Giá bán buôn:

Thêm vào giỏ

Thêm vào so sánh

Cùng đón chào hệ thống âm thanh vòm 7.1 chuyên dụng cho chơi game với  tai nghe Razer Kraken 7.1 USB. Thừa hưởng thiết kế tuyệt vời từ Razer Kraken Pro, được kiểm nghiệm bởi các game thủ chuyên nghiệp nhằm đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Sức mạnh thật sự của Razer Kraken 7.1 nằm ở hệ thống âm thanh 7.1 giả lập.  Cùng với phần mềm  chuyên dụng Razer Synapse 2.0, hệ thống được hiệu chỉnh đặc biệt nhằm tạo ra âm thanh vòm 360 độ, giúp bạn xác định chính xác nguồn âm nhằm phát hiện kẻ địch chính xác. Với 1 loa 40mm neodymium mỗi củ tai tạo ra âm thanh mạnh mẽ mang tính chất riêng của sản phẩm, với các âm trầm sâu, âm trung ấm áp và âm cao trong trẻo, giúp bạn trải nghiệm thế giới game 1 cách trung thực nhất

Đi kèm là microphone có khả năng thu gọn vào củ tai bên trái khi không sử dụng, Razer Kraken 7.1 giữ được vẻ ngoài bóng bẩy và bảo vệ microphone khi di chuyển hoặc lưu giữ. Microphone digital kĩ thuật số có khả năng uốn theo hình dạng mong muốn, được hiệu chỉnh tối ưu nhằm thu được những âm thanh trung thực nhất mà các microphone analog không thể sánh được. Khả năng lọc nhiễu ấn tượng và đáp ứng được các dải tần số rộng, microphone digital đảm bảo thu được những âm thanh như thật mà không bị lẫn với các tiếng ồn xung quanh.

Hãy cùng tận hưởng hệ thống âm thanh chuyên dụng chơi game với Razer Kraken 7.1 

HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM 7.1 GIẢ LẬP

Razer Kraken 7.1 đi kèm hệ thống âm thanh vòm 7.1 giả lập giúp bạn trải nghiệm thế giới game 1 cách trung thực nhất. Công nghệ này giúp tạo ra các âm thanh có tần số cực thấp và hiệu chỉnh nguồn âm để tạo ra âm thanh giả lập 360 độ chỉ có ở các tai nghe với nhiều hơn 1 loa mỗi củ tai.

Hệ thống Synapse 2.0 có khả năng hiệu chỉnh mạnh mẽ, bạn có thể tùy ý chỉnh vị trí nguồn âm từ mỗi kênh, tăng cường âm trầm, không những thế Synapse 2.0 còn có thể cân bằng các nguồn âm là giọng nói với độ chính xác đáng kinh ngạc. Phần mêm được lập trình tinh xảo cũng cho bạn kiểm soát các thiết lập âm thanh vòm và vị trí nguồn âm cho từng chương trình riêng biệt, nhằm đảm bảo các trải nghiệm trung thực nhất khi chơi trò chơi, xem phim hoặc nghe nhạc.

 

MICROPHONE DIGITAL

Củ tai trái được gắn một Microphone Digital được kéo ra khi bạn sử dụng, đảm bảo vẻ ngoài bóng bẩy cho tai nghe trong khi vẫn bảo vệ microphone trong khi di chuyển hoặc lưu giữ. Với thiết kế có thể uốn dẻo và nút tắt micro giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, chiếc microphone sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần đến.

Microphone digital kĩ thuật số được hiệu chỉnh, hứa hẹn thu dược những âm thanh trung thực nhất mà các microphone analog không thể sánh được.  Khả năng lọc nhiễu ấn tượng và đáp ứng được các dải tần số rộng, microphone digital của Razer Kraken 7.1 đảm bảo rằng:

  • Tạo ra âm thanh trong trẻo như nguồn thu
  • Giọng nói cân bằng, như thật
  • Không thu các tạp âm xung quanh

THIẾT KẾ MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI

Tai nghe âm thanh vòm Razer Kraken 7.1 được kiểm nghiệm bởi rất nhiều game thủ chuyên nghiệp nhằm đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế có khả năng gấp gọn giúp bạn có thể mang tai nghe đi nhanh chóng, đi kèm lớp da đệm sang trọng ở các củ tai, Razer kraken 7.1 sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với sự thoải mái đáng kinh ngạc.

đánh giá, đặt câu hỏi

0 câu hỏi và bình luận

Sản phẩm liên quan

A4tech HS-26

Giá bán: 149,000 VND

Thêm vào giỏ

A4tech HS-26

Giá bán: 149,000 VND

Nhà sản xuất: A4TECH

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Tai nghe Game net Sades SA-738

Giá bán: 449,000 VND

Thêm vào giỏ

Tai nghe Game net Sades SA-738

Giá bán: 449,000 VND

Nhà sản xuất: Sades

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Tai nghe Game net Qinlian A6

Giá bán: 149,000 VND

Thêm vào giỏ

Tai nghe Game net Qinlian A6

Giá bán: 149,000 VND

Nhà sản xuất: Qinlian

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Tai Nghe Ovann X2

Giá bán: 179,000 VND

Thêm vào giỏ

Tai Nghe Ovann X2

Giá bán: 179,000 VND

Nhà sản xuất:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn