Ngay trong ngày ra mắt, Final Fantasy XV đã gây sốt trên Steam

Dù vấp phải nhiều chỉ trích về vấn đề crack hay tụt fps khi chơi, Final Fantasy XV Windows Edition đang gây sốt ngay ngày đầu ra mắt. Với mức đánh giá cao ngất ngưởng 90%, bom tấn của Square Enix đã lọt top những tựa game được yêu thích nhất trên Steam.

Ngay trong ngày ra mắt, Final Fantasy XV đã gây sốt trên Steam

Ngay trong buổi sáng ngày 7/3, lượng người chơi cùng lúc trong Final Fantasy XV đã đạt mốc kỷ lục, hơn 24 nghìn người. So với những tựa game trực tuyến nhiều người chơi, con số này thực sự không thấm vào đâu. Tuy nhiên, nên nhớ rằng Final Fantasy chỉ là một game offline. Với dòng game này, ngay cả những cái tên nổi tiếng nhất như The Witcher 3: Wild Hunt hay Dark Souls III thì cũng chỉ được đến vậy mà thôi. Nói vậy để thấy được bản PC của FFXV đang hot đến mức nào.

Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản mới nhất của của dòng game nổi tiếng Final Fantasy. Phiên bản đầu tiên của game được giới thiệu vào năm 1987 dành cho hệ máy Nintendo Game Boy. Với FFXV, đây được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, nó đã mở ra một chương mới cho dòng game Final Fantasy đồng thời cũng chấm dứt “cơn khát chờ đợi” trong hơn 6 năm của người hâm mộ (sản phẩm gần nhất của series này là FF 14 ra mắt vào năm 2010).

Ngay trong ngày ra mắt, Final Fantasy XV đã gây sốt trên Steam

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát hành trực tiếp trên Steam với giá 1,1 triệu VNĐ (dành riêng cho thị trường Việt Nam). Tuy nhiên, các bạn cũng có thể mua sản phẩm với giá rẻ hơn qua cổng phát hành GMG. Tại đây, Final Fantasy XV Windows Edition đang được bán với giá 39,99$ (~ 920.000 VNĐ).

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn