Đây là cảm nghĩ của Mata khi thấy Samsung lên ngôi vô địch thế giới dù bị chính đội này "gạt giò"

Vào ngày hôm qua 1/12, kt Rolster đã giành chiến thắng trước đương kim vô địch LMHT thế giới - Samsung Galaxy trong trận bán kết giải đấu LoL KeSPA Cup 2017. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn người chơi hỗ trợ của kt Rolster – Cho “Mata” Se-hyeong, ngay sau trận đấu.

Đây là cảm nghĩ của Mata khi thấy Samsung lên ngôi vô địch thế giới dù bị chính đội này "gạt giò"

Cảm xúc của bạn thế nào khi đã chính thức có mặt ở trận Chung kết KeSPA Cup?

Đã lâu rồi chúng tôi mới đánh bại một đội tuyển lớn nên tôi cảm thấy rất vui. Và cũng vì chúng tôi thực sự không hài lòng vì kết quả của mùa giải vừa qua nên cả đội đã suy nghĩ cũng như luyện tập tích cực hơn rất nhiều.

Đội của bạn đã thất bại trước SSG 0-3 ở vòng loại CKTG khu vực Hàn Quốc. Chiến thắng ngày hôm nay có làm bạn cảm thấy tốt hơn không?

Không, tôi không nghĩ vậy đâu. Dĩ nhiên là KeSPA Cup là một giải đấu quan trọng, nhưng chắc chắn không bằng Chung Kết Thế Giới .

Đây là cảm nghĩ của Mata khi thấy Samsung lên ngôi vô địch thế giới dù bị chính đội này "gạt giò"

Khi nhìn thấy Samsung giành chức vô địch Thế giới năm nay, bạn có suy nghĩ thế nào?

Tôi đã rất xúc động…đặc biệt là khi thấy họ ôm chầm lấy nhau sau khi chiến thắng. Đó là thời điểm tôi cảm nhận được họ đã thực sự tin cậy lẫn nhau trong giải đấu này. Đó quả thực là lễ ăn mừng mà chỉ những người đã cố gắng hết khả năng để đạt được điều gì đó có thể tham dự.

Bạn đã làm gì trong suốt quãng thời gian trước mùa giải?

Tôi chỉ tập trung thư giãn trong thời gian rảnh rỗi mà thôi. Nhưng có một số thứ xảy đến làm tôi thực sự phải bận tâm. Vì vậy, tôi đã không có thời gian nghỉ ngơi thực sự như tôi hằng mong muốn.

Trong suốt ván đấu thứ 2 thì đường dưới của SSG dường như rất mạnh phải không?

Hôm nay chúng tôi xây dựng cặp đôi đường dưới với tôn chỉ “nhẫn nại để tồn tại“. Tuy vậy thì ván 2 trận vừa rồi đã quá khó để họ cầm cự lâu hơn được nữa.

Đây là cảm nghĩ của Mata khi thấy Samsung lên ngôi vô địch thế giới dù bị chính đội này "gạt giò"

Tại sao bạn lại quyết định tiếp tục gắn bó với kt?

Tôi đã cực kì thất vọng với màn trình diễn của bản thân…nhưng tôi biết một sự thật rằng mình có thể làm tốt hơn. Đó là lí do vì sao tôi quyết định ở lại.

Không chỉ tôi mà toàn bộ các thành viên trong đội đều đã cố gắng hết sức – nhưng đó không phải một vấn đề mà bất kì ai có thể sửa chữa được. Trong mùa giải sắp tới thì chúng tôi sẽ cố gắng để khắc phục những vấn đề đó và thể hiện một màn trình diễn tốt hơn.

Bạn còn muốn chia sẻ điều gì nữa không?

Sau khi không thể đến được với CKTG năm nay thì tâm trí tôi đã xuất hiện rất nhiều những sự lo lắng…Tôi đã gặp nhiều khó khăn về mặt tâm lí. Tuy vậy, chính bởi các fan đã gửi lời động viên rất nhiều, nên chúng tôi mới có thể lấy lại được tinh thần cũng như sự háo hức để làm tốt hơn trong mùa giải sắp tới.

Tôi muốn chân thành cảm ơn những fan hâm mộ của đội. Ngoài ra tôi cũng muốn cảm ơn cả Ban huấn luyện nữa. Hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn