Bị gạch đá quá nhiều, cuối cùng Nioh cũng quyết định hỗ trợ chơi bằng chuột máy tính

Cuối cùng, sau nhiều phản hồi từ người chơi, nhà phát hành Koei Tecmo đã cho phép game thủ sử dụng chuột trong quá trình trải nghiệm Nioh: Complete Edition. Thay đổi này sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 30/11 tới đây.

Bị gạch đá quá nhiều, cuối cùng Nioh cũng quyết định hỗ trợ chơi bằng chuột máy tính

Được biết, Nioh là trò chơi hành động, nhập vai lấy bối cảnh vào thời kỳ trung cổ tại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai.

Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn.

Bị gạch đá quá nhiều, cuối cùng Nioh cũng quyết định hỗ trợ chơi bằng chuột máy tính

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, Nioh đã chính thức đặt chân lên PC với phiên bản có tên Complete Edition. Đây được coi là một bước đi lớn của nhà phát hành Koei Tecmo nhằm lấn sân sang thị trường game PC vô cùng tiềm năng và rộng lớn.

Trong thời gian đầu khi bước sang PC, Nioh: Complete Edition không hề hỗ trợ chuột khi chơi game. Thay vào đó, game thủ chỉ có thể chơi game thông qua controller (tay cầm) mà thôi. Điều này thực sự đã khiến nhiều game thủ PC cảm thấy không thoải mái. Chính vì lẽ đó, sau nhiều phản hồi, Koei Tecmo đã quyết đinh chiều lòng người chơi và biến Nioh: Complete Edition thành một tựa game PC thật sự (với chuột và bàn phím).

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

0962 890 323
info@hongquan.com.vn